How to self process sss maternity benefits if your employed?

#pleasehelp #advicepls Ayaw mag process ng employer ko ng advance cash assistance.. Pano kaya mag process ng sarili ng maternity benefits?

1 Reply

company po magpa process nyan dahil employed po

2y ago

hindi naman po pwedeng ayaw nila. trabaho po nila yan. pag pumunta ka po kasi sa SSS branch na malapit sau, sasabihan ka nila mag submit online ng maternity notification tsaka mga requirements na ia attach dun. pero magagawa mo lng yun kapag nakalagay sa status ng online sss mo e self employed or voluntary. meaning kung nakalagay dun sa company ka, ipapa change mo pa ng status para makapag process ka.