Cooler Bag

Any idea po kung anong maganda at affordable na cooler bag? Gusto ko kasi ibreastfeed si baby kaso babalik na po ako sa work so balak ko magpump nalang pag nasa office ako so breastmilk pa din nadedede nya. Nakita ko ung VCOOL sa shopee, may nakapagpurchase na ba nun dto? Is it okay ba? Two ice bags for 8-12hrs?

3 Replies

Sa SM Dept Store ko lang nabili yung sakin. Okay naman. Okay din daw yung VCOOL according sa sister in law ko since ganun gamit niya. Wala po ba kayong ref sa work? Mandated po ng DOLE dapat meron. Pero kaya naman sa 8 hours kung ice packs.

Ang mas importante po kung maganda yung ice pack. Yung reusable may nabili ako sa Daiso dati. 6 ang gamit ko

Up