prices of vaccine

may idea po ba kayo ng price ng every vaccine? lalo na po yung need na vaccine ng 6-8 weeks na baby?

1 Reply

Ito po ung estimated prices, ung iba po jan librs lng sa mga health center kaso my quarantine kc

4y ago

Naku mamsh pagpapabakuna din pinoproblema ko sa baby ko.. dapat meron siya bakuna sa 25 di ko alam kung may madatnan ba kami sa center, papabakuna din sana ako rota virus vaccine anti pagtatae at pagsusuka daw un kaso hirap sa transpo papuntang pedia, dapat daw kasi mabigay ung unang patak ng 2 n half mos, pag hindi di na siya bibigyan ng ganun kasi lagpas na sa required age :( di pa naman breastfed baby ko kaya gusto ko may ganun siya