Crib

Idea lang po kasi balak ko bumili ng crib pag uwi ko ng pinas. Magkano po mga ganitong crib sa mall? ☺️

Crib
9 Replies

Hi po. Suggestion lng po. Wooden crib po pero hindi ganyan ang design. Pwede rin pong sa taas si baby hanggat hindi nakakatayo at pwedeng yung regular na baba ng crib pag nakakatayo na si baby. 700 lang po.

5y ago

Caloocan area po ako. Karamihan po kasi ng wooden crib ngayon ganyan na. Mukhang mas matibay pa po kesa nabibili sa malls. Makapal na plastics lang kasi ang nakalagay sa pinakafloor ng crib nung mga nasa mall

We bought one for our little one at Uratex Factory Outlet near SM North Edsa for only 4000 pesos! ☺☺☺

Depende sa brand yun mamsh. Kung maggraco ka mahal pero sulit napakatibay talaga

About 4–6k momsh depende pa din yun sa brand 😉

4k po meron sa robinsons dept store

Ranging from 6k-14k mumsh 😊

5k meron na.

3k up po

5k to 8k