Signs of Labor

May idea ka na ba kung malapit ka ng mag-labor? What are the signs of labor na alam mong dapat bantayan?

Signs of Labor
57 Replies

sa 1st baby ko sobrang sakit ng balakang ko pru every 3-5mins,, sa 2nd baby ko bigla nlang pumutok panubigan ko ,ngulat pku sa sarili nagtaka aq bat di ko npigilan ihi ko pru pag kapa ko sticky cia kya sabi ng mama ko ,pnubigan ko n daw un wla rin nmn kc ko naramdaman na sumakit nun pru after 1hr dun n nag start ung sakit ng balakang ko , sa bunso ko nmn nag spotting aq ng brownish tapos after ³hrs sumasakit n balakang ko at humihilab nrin tiyan ko,, sa tatlong anak ko iba² naging unang signs of labor ko,, ewan ko dto sa pang apat ko if anu nmn 39weeks now😊😊😊

nung una di ko pa alam na nglalabor nko eh. yung feeling na bigla kang parang mauutot pero di sya makalabas tapos mwawala. hanggang sa mayat maya na sya and hindi kana prang mauutot lang kundi para kang maggerbs pero mwawala ulit. hnggng sa mapapaungol ka nlng sa sakit. and sure ako sa sarili ko na ganun yung pakiramdam ko nung time na d pko buntis pag nireregla ako png 2nd day. mas msakit nga lang ung sa labor.

sa 1st baby ko wala.. ngaun lang ako ngkaron ng idea sa 2nd baby dhil sa apps n toh.. hahaha.. kc walang lumabas n khit ano sakin nung nagle-labor ako sa 1st.. 😅

yung gusto mong tumae ng napakalaki tas di ka na mapakali yung piling na bubuka na ang bulaklak mo nang napakalaki kasi time na niya magpakitang gilas ng kagandahan hehehe

Wla hahaha pagka IE saken 4cm na then admitted sa hospital hanggang 8cm wlaa ako nafeel aside sa natatae lang ako hahaha

3y ago

na oll

pang 3rd baby ko na to pro hindi pa ako nakatry maglabor. laging schedule cs ako kasi breech baby mga anak ko.

Contractions with bloody show ay parang rereglahin. Ganyan nangyari sakin. And truly, sobrang sakit po maglabor.

pag durugo habang malapit na ang kabuwanan, pagdalas ng pagsakit ng balakang/likod at paghilab ng tyan.

Yes. Contractions na nasa 5 minutes interval, mucus plug, bloody show, water bag rupture.

Paghilab ng tyan na may pagitan na minuto, bloody discharge & sometimes ruptured or leak of water.