milk allergy

May idea ba kayo mga kapwa ko mommy na food and milk that substitute for cow's milk

2 Replies

para kay baby po ba? pwede soy milk, medyo pricey nga lng mga soy milk pero maganda din dulot sa babies. :) Pedia sure I think is soy based.

5y ago

Search google or better yet ask your pedia nalang po for recommendations ng magandang soy based milk available dito pinas. Pero ang lam ko soy based si pediasure tlga. Un ang nirecommend kay 1stborn ko noon kc di sya nggain weight sa cows milk. Protein soy kasi sya