Idea

May idea ba kayo ano magandang theme para sa birthday, girl po

56 Replies

Frozen Momsh or Sofia the first ☺️ Okaya Unicorn ✨ Hmm Momsh paistorbo po saglit ☺️☺️ Palike naman po salamat God Bless! Giveaway Contest 💙❤️ https://community.theasianparent.com/booth/160226?d=android&ct=b&share=true

What age po? Kung nakakakilala na siya ng mga cartoons pwede naman siya na lang pumili. Kapag di pa, unicorn. Underwater like mermaids, fish,. Very common kasi yung HK tska mga disney princess.

Hello Kitty, Disney Princesses, magic unicorn, Sophia the first, fairy land, pero dabest po Kung Sino yung favorite nya/ mong cartoon..

Hi! Party planner here. I can provide kiddie party packages. ☺️ You may visit & like my page po Facebook.com/ilovepartyshaker

Unicorn, Flamingo, Princesses, Hello Kitty If may favorite na din na character si baby pwede din yun.

princess, little pony, shopkins, strawberry shortcake, dora, barbie, minnie mouse

With my first born. Unicorn. Then yung sister ko naman nag cupcake themed.

Disney princess. Uso sa mga kids. For sure may mga costumes na sila 😅

My little pony sis.. Sa color palang maganda na mga deco :)

Kung ano gusto ng baby mo like fave cartoon nya o laruin