Petite Body -- Normal or CS?

Hi. I'd like to ask mommies out there who are petite like me. I'm 4'10 and very skinny. Sabi ng iba, baka CS daw ako because of my body structure. Maliit ang hips and all. Meron ba ditong kagaya ko pero nag-normal delivery pa rin? Para lang magka-hope ako na possible pa rin ang normal delivery. Please respect my post. Thank you. :) PS. I haven't asked my OB yet kasi hindi pa ako naka-visit ulit. Will ask her din pag nagmeet na kami ulit. I just wanna hear your stories :)

11 Replies

dpende po yan madam. ndi po ibig sabihin na petite CS agad. Ndi naman dun nagbabase si OB pra s CS kc hanggang maari tlaga normal tpos pg nkita po during delivery na ndi uubra may plan B at plan C naman po sila