Breastmilk

I'd like to ask for advice please. My baby is now 1 month and 15days, pero konti parin ng pumped milk ko. Though I breastfeed exclusively, pero everytime i.try ko mag pump, konti lang talaga... Konting tulo. Nag sasabaw naman ako everyday, fenugreek capsule, milkboosting tea, ovaltine/milo, gatas, papaya, and warm compress. Breast massage dine. Pero 'bat ganun? Bakit di parin ako mkapump ng maraming milk? Any thoughts?

2 Replies

as long as evry dede ni baby satisfied naman xa wag ka mag worry mommy, dadami din yang ma pupump mo basta unahin mo ipa dede si baby wag mo muna i worry ang pumping, si baby pa din ang best na magpapa labas ng madami mong milk continue mo lang xa ipa dede pwede din baka d masyadong maganda ang pump mo momsh, tinry ko nag manual madami ako na pump keda doon sa electric pump, 1month and 12 days baby ko

try nyo po magpump whiĺe nakalatch si baby. iba po taĺaga output bg direct latch and pumping. ìf okay naman po diaper output ni baby your milk is enough.💙❤