Albendazole & Calcium

ibinigay sa akin knina sa health center.. okay lng ba inumin kahit d iniresita n oB? ty sa sasagot

Albendazole & Calcium
30 Replies

Yan din po iniinom ko ngaun mommy, need kc natin ng calcium ngaung buntis tau 😊

yung calcium po safe yan. yun pampurga po i ask mo muna sa ob mo bago mo i take.

Ang alam ko po, mga OB din ang mga doctor sa center. Kaya safe naman yan.

Yan po ang ininum ko mumsh☺️ yan po binigay sa center libre pa...

Free sa center. From DOH lahat ng gamot ng center . Safe po inumin

Safe Naman lahat NG bigay NG on o sa center Lalo na pag sa buntis.

Yes nman ako nga sa center ksi mahal yun if sa pharmacy😂

Yes sis, yan din iniinum ko po 2x a day yan sis. 😊

..yes mommy. Yan din iniinom qo. Safe naman.

Yes sa calcium pero yung isa, ano yan?