75mg ogtt results

Ibig bang sabihin nito normal sugar ako at hndi diabetic? Kasi nasa gitna ng reference range ung results?

75mg ogtt results
15 Replies

Mga momshies, suspected diabetic ako kasi anlakas ko sa matamis. 186 pounds ako bgo mabuntis, ngayon 230 pounds na, 7 months preggy. Ginagawa kong kanin ang chocolates. Nung sabihan ako ng OB ko magstop na, inistop ko na oo, pero hndi totally. Halimbawa, 1 week wala akong sweets. Pgdating ng weekend bibili ko isang roll ng brazo de mercedes, nauubos ko hanggang 3/4 non.. tpos may mango juice pa, bananas, isang balot ng m&m's, kain ng ube halaya.. isang araw lang lahat ng yan. Tpos bawal na ulit ng ilang araw hehe

31 weeks na ko..pero di pa din ako nakakapagpa ogtt... 😣wala kasing malapit na lab na bukas dito sa amin.. pero pag check up ko sa center, fbs nila ko... normal naman..

Normal po mommy. Sa thursday ako. Lord sana within normal range din po

Normal po. Sana all 😁 ako kasi sablay sa 2nd hour

Congrats! Within normal range lahat 😊

Normal po basta nasa range siya hehe

Normal. Within the range lahat

Yes nasa normal range lahat

Normal sis. 1😍

Hm po 75mg OGTT mommy???

4y ago

Salmat po.. tommorow pa po kasi sched ng OGTT