Ibhave Chicken Pox During My 24 Weeks. Is It Dangerous

10 Replies

Yes po. Usually po it's either deaf or blind si baby yun po yung side effect. Better po pa consult sa OB immediately. Hopefully ok si baby. Godbless ❤

Yes sis. Better pa consult ka na anong dapat gawin. Nagkaroon din ng chicken pox tita ko nung pinagbubuntis nya pinsan ko kaya punta ka agad ng OB.

Delikado po yan. Ako nagkameasles nung 2months palang tyan ko, nagkaheart problem baby ko 😔 Sana maging okay baby mo.

Yes po. Visit your OB asap. Pwede maging deaf/blind ang baby in most cases. Hopefully not sa baby mo.

Yes delikado ganyan yung sa kapitbahay namin dati. Pogi nung bata kaso bingi po.

nag take po kayo ng gamot?

yes, delikado talaga yann

how are you na sis?

Yes po :(

yes sis