What's your dream job?

May ibang tao na hindi talaga gusto mag-business. Ako, tingin ko ay hindi ko kaya ang responsibility na magpatakbo ng business. Mas gusto kong magtrabaho na lang. Ikaw, ano'ng dream job mo?

What's your dream job?
34 Replies

hands 0n mom with online food business or etc.. mas gusto ko mag negosyo... nasa bahay lang para pag uwi ng anak ko galing school nasa bahay lang ako. pwedi din more work online... pero mas my time sa anak. iba parin kasi ang onhands mom.kesa i asa sa ibanv tao. lalo na sa panahon ngaun maherap mag tiwala basta basta.

2y ago

bka gusto mo po dagdagan ng eloading business habang nag aalaga ka ng mga anak mo momshie. customer na mismo lalapit sayo☺️.