Enfamama

Sis yung iniinom ko na enfamama na vanilla flavor bakit pag nagtitimpla ako may buo buo kahit anong halo ko hindi paren mawala bakit ganun hindi pa naman expired yung gatas.

44 Replies

Hi sis mainit ba na water ung nilagay mo? I dissolve mo muna sa konting mineral water ung hndi mainit at di malamig... as in unti lang na water, pag ok na saka ka maglagay ng cold or hot water, pag direct kc nag bubuo tlga sya 😁 enfamama user here choco fav ko 🥰

Hello po.. Ganon din po ako dati pag mag titimpla sobra init ng tubig kaya daw po buo buo.. Tinuruan po ako ng Co -teacher ko na buntis din that time.. Pag mag titimpla daw po dapat maligamgam or warm water lang hindi super hot water. Try nyo po..

Mamsh warm water lang po ilagay niyo wag po mainit na mainit kasi yung lasa din po is parang nag iiba nagiging malansa para sakin kapag ganun ginawa ko now nag switch ako sa prenagen advice din ni OB ko yun kasi minsan sinusuka ko yung lasa ng enfamama

Wag po mainit ilagay nyo sa una sis. Tunawin nyo po muna sya sa normal lang na water tapos kung gusto nyo na mainit yung milk nyo, saka nyo lang po ilagay yung hot water sa huli Ganyan din prob ko nung una hanggang sa nadiscover ko nalang.

Si anmum at enfamama gnyan dn po. Dhl tlga sgro full of nutrients sya kya hnd powdery msydo ang gatas. Pero ako hinahalo ko mbuti sa mainit n tubig gngwa ko matagal ko syang hnahalo hnggang sa mbawas na ung buo buo sa gatas

Ako ginagamit ko yung shaker tumbler ng Hubby ko yung ginagamit nya for whey protein kasi may metal yun sa loob dinudurog nya so kahit cold water ma-enjoy mo siya :) meron nun sa Truevalue tsaka lazada

Tunawin mo lang muna sya hndi mainit na tubig mamsh, pag natunaw tsaka mo na ilagay ung hot water mung prefer mo na inumin ng mainit. Ganyan talaga formula nya d sya natutunaw sa mainit na tubig. 😅

Haluin nyo po muna sa warm water siguro mga 1/4 lang ng baso nyo, haluin nyo po ng maayos hanggang sa wala ng buo buo them pwede nyo nang lagyan ng hot water, ganun po ginagawa ko.

D muna sis mainit Ang ilagay ung warm muna unti Taz ung marami na mainit na tubig enfamama din ininom ko dati pero now nag anmum muna ako mocha latte at nagsawa na ako sa enfamama

Momsh, mix mo muna ang powder milk sa hindi mainit na tubig like mga 1/4 ng cup then after magmix thats the time na maglagay ng hot water. Yan din prob ko nung una hehe.