Ferrous

Iba iba Po ba ang ferrous ? Iba po ba ang ferrous para sa mga buntis ? Ganito din po ba ang ferrous nyong mga preggy ngayon ? Iba po kase ang nireseta saaken ng OB ko . Pero etong ferrous na sa pic. galing center , okay po ba ito sa mga preggy na tulad ko ??

Ferrous
2 Replies

Ung ferrous sulfate po na iniinom ko may kasama na po syang folic acid dn. Better ask your OB po muna kasi iba po yan sa nireseta nya.

bka ibang brand lng po nireseta sayo.. pero kung yan ang bgay ng sa center, ok lng po yan.atleast libre.