Mommies! Ultrasound

Iba-Iba ba ang weeks result pag magpaultrasound? Kasi ako nagpaultrasound ako January 17 nakasulat 8-9 weeks and then nagpaultrasound ulit ako today Feb 2 sa same clinic, 10-11 weeks tummy ko.

1 Reply

Tama po ang gestational age ng ultrasound mo momi. Kc based un sa inilaki ng baby mo, so nung last Jan 17 mga 8-9 weeks ang laki nya and after 2 weeks naging 10-11 weeks na sya. It means growing na ang baby mo at magiging fetus na yan.

6y ago

welcome momi & congrats!