breast worries

i am worried abou my breast.,kasi pag nakahiga po ako.,makakapa ko po talaga yung parang bukol po...currenly bini'breastfeed q po ung baby q na 8 months old. Normal lang po kaya ito sa ating mga ina ang ganito? Or should i get worried about this?

2 Replies

hndi naman po siya masakit mommy, worried lang po ako bka hndi ito normal,..

5y ago

observe mo lang muna ng ilang days pag di nawala yung parang bukol, have it checked by your ob.