First Time Mom.

I wonder po kung bakit parang anliit padin ng baby ko even 27 weeks na sya sa tummy ko. Maraming nag sasabe na baka di daw ako buntis kase nga di talaga halata. Anyone can give me opinion about this. Ako lang ba ang nakakaranas nito?

1 Reply

I also know someone who’s tummy is also small, she’s about 22weeks pregnant but still her stomach is flat. Try to check via ultrasound if the baby’s size is ample for 27weeks.

4y ago

Naka quarantine pa po kase ako now. Kakauwi lang galing cebu LSI. But planned na sya namin ni mister after this quarantine. Salamat sa comment