First Time Mom.

Mga momshie worried ako kase hindi gaano kalaki yung tiyan ko kahit 27 weeks na sya. I feel naman sometimes mostly every morning na gumagalaw sya sa tummy ko lalot kinakausap sya ng Partner ko but then nag aalala parin ako kase sabe ng iba sakin baka di daw ako buntis kase di lumalaki tummy ko. I'm getting stress na po🥺Anyone can give me idea. 😢Gusto ko sanang mag pa Ultrasound but then naka quarantine pa kami ng partner ko kakauwi lang galing cebu. LSI. 💕Thank you po and God bless.

1 Reply

..ok lng po yan,bka ndi ka lng dn malaki bumuntis,as long as healthy at gumagalaw po c baby, gnyan dn po aq kya pgkalabas q ng quarantine ngpacheck agd aq gamit fetal Doppler at okay nmn dw heartbeat ng baby q ..