breastmilk supply

I wonder how can i produce breastmilk for my baby esp right after delivery? What should i do if there is no breastmilk yet coming out in the 1st-5th day?

12 Replies

Ako momsh nanganak ako last feb 04,2020 lang. 1st day hanggang 2nd day sakto mabasa lang nipple ko pero pinapalatch ko lang kay baby kahapon 3rd day at ngayon 4th day na ni baby may gatas na breast ko sakto maka support na kay baby. Sabi sakin ng pedia ni baby noong asa hospital normal lang daw kunti lumabas after manganak pero palatch mo lang dadami din yan. Tiwala sa katawan mo momsh mag adjust din yan.