panaginip

i was wondering thrice ko ng napanaginipan na nanganak na daw ako this time 6 mons sya nung lumabas tapos baby boy daw at ang lusog lusog at hindi rin ako nahirapan manganak ? bakit kaya napapanaginipan ko ito ? pag gising ko medyo nadisappoint ako kc panaginip lng pala. btw im 6 mons preggy at d pa alam gender ni baby ?

2 Replies

Hahaha nung ako din ganyan sis nanaginip at apat pa ang anak ko ha. Haha. Puro girl naman. Pero ayun boy. 😂

sana normal at healthy baby mo mamsh,goodluck po stay positive