pre term?labor?

I was walking the whole afternoon as in non stop walking im currently on my 30weeks.ung feeling po is sobrang sakit ng balakang ung ngalay nga ngalay tapos masakit sa pempem.tapos singit.ftm po sorry.

2 Replies

same here momi nung nasa 6-7mos ako. madalas masakit sa singit pero thats normal naman kasi lumalaki si baby at nagkakapressure sa lower part natin pati balakang. i suggest gamit ka ng belly support belt, nakakabilicnun sa mercury at effective naman sya for me nung rinry ko at 7mos. avoid too much walking muna hanggang di pa mag37weeks. same kasi ako, nagthreatened preterm labor ako nung 33weeks ako at dinugo.

Kung wala ka discharge, ok lang po yun. Bed rest ka muna.. wag masyado papagod, baka mababa si baby

5y ago

Aw kung ganun, bed rest ka na lang muna. Pakiramdaman mo mamsh, pag tuloy tuloy, punta ka na hospital para sure na safe kayo ni baby. And prayers po :)