Hello po

i was injected in our healthcenter,,,a TT3,,,,namamaga po cya pagkatapos at ngayon ang sakit2x pag na galaw,,,normal lang po ba ito?

Hello po
16 Replies

Same here sis, balak kopa sana mag tanong dito but since nagtanong kana po and nagka idea nako na normal pala yon. Ayun lang, ako kasi nilalagnat nako ngayon gawa siguro ng tinurok na yan.

Yes po talagang mabigat sya parang nabugbog and ilang days po bago mawala. I hot compress na lang po to ease the pain.

yes po ganyan din naramdaman ko nubg tinurukan ako non, nagwarm compress and cold compress lng ako

Normal Lang po Yan. Akin almost 1 week bago nawla ung skin. Then nilalagnat pko😓

Normal lang yan sis, ganyan din yung akin eh nangangalay po at namamaga siya. 😊

Opo normal po yan, i-hot compress nyo na lang po para mabawasan yung sakit.

Sakin po TT3 din, ambigat sa braso pero nawala din nman po kinabukasan

Yes mommy ganyan po 2 to 3days mawawala ung ngalay nyan. 😊

saken 3-4 days bago nawala yung sakit nya .. 😂😂

Ganyan po talaga yan, ako medyo nilalagnat pa