APAS

I was diagnosed with APAS (antiphospholipid antibody syndrome). I have to inject heparin sodium twice a day. I am having a hard time kasi takot talaga ako sa injection so nastress na partner ko kasi umiiyak talaga ako everytime na magiinject ako. I want to share this kasi, I want to know someone na same ang situation as mine.

1 Reply

Pareho po tayo takot sa injection.. type 2 diabetic naman po ako before conceiving at may oral meds.. pinalitan insulin nung nabuntis ako, 2x a day din injection plus 3x a day na blood sugar monitoring which is another tusok na naman kaya ayun ung takot ko sa injection mejo nabawasan tsaka takot din ako sa dugo pero nasanay na din ako sa 9mos na pag gaganun.. ako lng nagiinject sa sarili ko kasi wala naman akong kakilala n nurse na pwed2 magtusok sakin everyday, alangan pumunta paku hospital everyday.. natuto na din ako kalaunan tsaka sa fats naman siya iniinject so hindi masakit un nga lng pag minsan ngkkmali ako malaking aray.. un nga lang akala sa ofiz nagaadik ako pag nakikita nila ako nagiinject 😅 kaya niyo po yan, laban lng..