Gestational Hypertension

Hi! I was diagnosed 2 days ago gestational hypertension due to 170/100 BP. This was my first time din to experience that high BP, I entered pregnancy low blood din. Nag normal naman ang BP which until today Im under observation. Question if namamaintain naman ang normal BP hanggang delivery ng baby may chance ba na mag Normal delivery? Or automatic CS kapag may hypertension kahit normal BP? Btw, I'm 24 weeks preggy. Thank you

13 Replies

Hello po. Ako po same case to the point na 38 weeks pumunta po kami hospital kasi may contractions na pagdating namin dun 170/100 ang bp ko. Tinurukan muna ng pambaba ng bp kasi daw po baka mag convulsion. Then tinurukan na din po ako ng pampahilab ng tiyan pero pinilit na normal so umabot po ako ng apat na araw sa hospital bago nanganak