Gestational Hypertension

Hi! I was diagnosed 2 days ago gestational hypertension due to 170/100 BP. This was my first time din to experience that high BP, I entered pregnancy low blood din. Nag normal naman ang BP which until today Im under observation. Question if namamaintain naman ang normal BP hanggang delivery ng baby may chance ba na mag Normal delivery? Or automatic CS kapag may hypertension kahit normal BP? Btw, I'm 24 weeks preggy. Thank you

13 Replies

Same here, pero ung BP ko palaging 120/90.. Taz once nag 140/100 nung 5 mos preggy ako. Taz eto palaging 120/90 pero continuous Lang take Ng methyldopa Sabi OB ko..Wala din Naman advise na CS OB ko. I'm now 37 weeks based sa BPS Ultrasound,while 38 weeks and 5days sa Transv ultrasound. Sana safe Tau lahat at syempre su Baby natin. Sana normal delivery din.