Day Dreaming

I just want to share na ngayong lumalaki si baby sa tyan ko d ko maiwasang mag day dream about sa kanya at sa mga bagay na maari naming gawin. Tila excited ako na maishare sa kanya yung mga iba't ibang stories, yung mga movies na pwede naming panoorin bilang pamilya at kung ano anong luto sa kusina gagawin. Hahaha nakakatuwa lang mag imagine madalas ?. Ganun rin ba kayo mga momsh?

1 Reply

Yes mommy!! Pareho kami ni hubby. Lagi namin iniimagine na anjan si baby sa tabi namin. Haha 😅