Gender

I want to know the gender of my baby

8 Replies

5 times na po ako nag pa ultrasound pero puro hindi makita masyado na din po aq nagagastusan.ung sa panganay ko po kht nag pa vaginal ultrasound na ako at 8 months na akong buntis eh nd pa din po makita kht 3d na po ung ginamit nanganak na kng po ako at lahat di pa rin nalaman ung gender..kalokang ultrasound yan!

4y ago

ok po thank you😊

try nyo po mag paultrasound baka makita na.. depende din kasi sa position ni baby.

4y ago

try nyo po sa iba mag paultrasound. And bago po kayo mag pa ultrasound eat po muna kau ng malamig and sweets like ice cream and chocolate.. para active si baby. Ako po 22 weeks and 3days na ngaun confirmed na baby girl... mura lang ultrasound ko 300..pero kitang kita.. 😊

Ilang months na bayan mommy? Utz na sana mag pakita sya hihii

Have an ultrasound po if mga 20 weeks na kayo

4y ago

Talk to you OB po. Hindi naman gagawin ng OB mo yung anything na makaka harm sa anak mo kasi matatanggalan sila ng lisensya. Yung 1st anak ko 3 year old na ngayon. Normal lahat nung lumabas siya kahit every checkup siya na ultrasound. Ang Xray ang bawal sa buntis hindi ang ultrasound.

Ultra sound po

Ultrasound po

Okay po