how to get pregnant

I want to get pregnant

2 Replies

Try po ninyo magtake ng POWER TRIO (Fern D, Fern Activ at Milkca) ng ifern. Base on my experience po super effective po siya kasi ilang years kami nagtry pero bigo then may nag suggest po sa amin months after positive and now 4 months na po si baby. Wala naman pong masamang sumubok.

regular ba mens mo mommy? nagtitake ka ba dati ng contraceptive pills?

5y ago

Oh poh every month pero minsan delay ng ilang araw,hndi pah poh ako nka inom ng pills,anu poh bah dapat gawin para mah buntis nah poh ako..thank you..