Changing OB

Hi I want to ask for your opinion. I recently switched OB bec my first OB did not manage my pregnancy well. Do I need to inform her pa? #pleasehelp #1stimemom #advicepls #firstbaby

11 Replies

No need mo ng informed dati mong OB. Yung mga pinagawa sayo before na mga test, i-keep mo un. Since itatanong din naman sayo ng magiging new OB mo. Mas okay pa din talaga kung comfortable ka sa magpapaanak sayo kesa ung marami kang doubt. Lalo na kung una palang hindi naging maayos.