Changing OB

Hi I want to ask for your opinion. I recently switched OB bec my first OB did not manage my pregnancy well. Do I need to inform her pa? #pleasehelp #1stimemom #advicepls #firstbaby

11 Replies

Ilang weeks ka na mamsh? Nagpalit ako OB dahil di ko bet based sa 1st impression. So wala ako record. I think no need to inform old OB, but sabihin mo kay new OB. Hopefully naka keep track ka ng mga ginawa sayo, eg lab tests, vaccines etc from prev OB para up to date si new OB.

2y ago

high risk ka ba? sa friend ko kasi 41 y.o, considered high risk, ang dami din tests na pinagawa