Hello, i want to ask po anong maganda vitamin o gatas for 2yrs baby para sa picky eater, at pampatangkad. Salamat po.

3 Replies

For vitamins, your toddler should have vitamin C always pero para ganahan kumain, you better consult the pedia kung ano ang mas hiyang sa kanya kasi hinyangan din ang appetite booster. For milk,, if you're talking about formula milk, I don't think there's any milk na nakakapagpana kumain sa bata. Sa solid food na talaga dapat nila kunin ung nutrients and not sa milk.

Nido sis.. and cherifer with zinc . Try mo sis yan gamit q sa baby q.. ☺