.....

I just want to ask mga mommy 6months pregnant po ako nag karoon po ako ng sipon sa tenga medyo lumala napo at bumabaho na then may plema po ako kaya nag pacheck up po ako then natatakot po ako sa nireseta saken na antibiotic diba po masama yun sa baby nag try po kami mag tanong sa friend ng papa ko na doctor hndi daw pwede saken yung gantong gamot kasi mag kakadefect yung baby branded daw po yung gamot .. nag try na po ako mag tanong sa generica safe naman daw po sa mga botica hndi daw sila sgurado hndi kuna po alam kung sino paniniwalaan ko .. natatakot po ako inumin yung gamot .. gusto ko gumaling pero ayuko mapahamak baby ko.

.....
1 Reply

Sino po ba nag reseta sayo ng antibiotic mommy yung OB mo or EENT?

Related Articles