Pwede ba mag PT kapag nakainom ng kape?

I just wanna know po kung ok po ba mag pt ng nakainom po ng kape? Kasi nag pt po ako nag positive po ang lumabas.. 1 week delayed na po kasi ako

3 Replies

Walang epekto kape. The best time for PT is 10-14 days after unprotected sex. Kung gusto mo lalo makasigurado, ulitin mo ulit PT after a few days then pag positive ulit, consult OB na para maconfirm na nila at maresetahan ka na ng mga vitamins that can help with your pregnancy. Good luck and congrats mi.

yes.. walang connection ang kape sa pagtake ng PT.

mas better early in the morning first ihi