Worth A wait after 14yrs??? YESSSS.. Say Hello to my PrincessZhav??

I just wana share my story here?? 2nd baby ko po after 14yrs sa 1st born ko na lalaki Ibinigay den ni lord matagal nameng dasal??.. and baby Girl? Repeat Cs ako and im 37yrs old now??‍♀️ Due date ko sa prinsesa ko is Feb.14 but then on my 36wks after my ultrasound dun nkita konti nlng pla yung tubig ko not even noticing it..as in wala ko sign or naramdaman. Last Jan 17.same day emergency CS na agad ako and then dun ko na nayakap ang anghel ko?? After delivery nag kainfection cya mataas ang white blood cell nya and nakapulupot nden pla ung pusod nya.good thing napa aga ung CS ko..yet so she need to stay pa sa NICU for 4 days.. Kya advise ko sa inyo mga mamshie..gat early 25ishhhh..30ishhh..35ishhh pa.. magbaby na kyo agad hehe seriously mrami na risk ang 37+++ tska mahina na mga buto buto and balakang??? Salamat sa site na to. I learned again what do i need to do after 14yrs kc nanganay nko ulet.. Madami ng bagong rules.. b4 busog sa water ung 1st born ko ngayon josskko bawal na daw water sa newborn?? And marami nden ako nkalimutan how to take care a baby. Also sa mga gamit ng newborn lahat mahalay na???? kya big help tlga this site??? marami ka matututunan? Prayes for all your safe delivery and goodhealth sa mga darating na anghel???

Worth A wait after 14yrs??? YESSSS.. Say Hello to my PrincessZhav??
1 Reply

😄❤❤