HIPP ORGANIC CS 0 - 12MONS

Hi, I am using this for my baby as recommended by our pedia. May I ask how many times does your baby poop using this fmilk? Thanks.

1 Reply

Hi mommy. Formula fed dn si baby ko iba lang gatas nya. According kay pedia pag full formula fed dapat everyday tlaga ang poop ni baby, normal poop lang kahit hanggang 3x a day lalo na pag newborn. Kapag more than 5x a day na ang poop nya contact the pedia na po.

4y ago

16 months na sya now sis, mixfeed sya for 2 months, then 2 months onwards full formula fed na.