Im not pregnant anymore:(

I undergone D& C procedure last night.. So sad i had 4 pregnancy failure "different types & unexplained"??

20 Replies

Stay strong, mommy. Dadating din yan, in God’s perfect time. Pray lang tayo. ❤️

Laban lang sis, npkamaselan nyo nmn po pla.. nkatry kna ba paalaga sa hilot sis?

5y ago

Kasi ung asawa ng kapatid ko twice po nakunan tapos nung ngpahilot xa. Ngpa alaga xa nabuntis xa ulit tapos ngtuloy2 na ung pgbubuntis nya po.

Ung lola ng asawa ko pang 7th ung nabuhay. Wag mawalan ng pag asa.

Ilang months po tummy mo momsh nong nalaman mo walang heart beat.???

5y ago

Wow congrats ..ingat po.. Yes pahinga muna.... Salamat

Stay strong po sis... Everything happen for a reason po.

5y ago

Try mo po kaya magtake po ng POWER TRIO (fern d, fern activ and milkca) mostly po kasi ung mga gustong magkababy ang natutulungan po nito. You can search po the product para mabasa mo po ung mga testimony ng mga taong natulungan po. Safe and proven effective po siya. Wala naman pong masamang sumubok po.

So sorry for your loss. Be strong 🙏

be strong po. godbless to you

Magpacheck kayo baka may APAS kayo

5y ago

Yes plan ko na po yan.. Mgpapalakas po muna ako..salamat

Gustu mo ba mg adopt

5y ago

Sis message moko 09203112224 if interested ka

Ampon ka na lang po