OB in ANTIPOLO

Hi! I took a pregnancy test today and it turned out positive. Can you recommend an OB around Antipolo City. Thank you so much!

1 Reply

Dra. Katherina Mariñas OB/Sono kaya every checkup may ultrasound na. Yung clinic nya nasa may tapat ng shopwise sa FBM building. Papasok sa may parking tabi ng Cafe Cristina. La Clinica Cristina name ng clinic nya nasa right side pag pasok sa parkibg. Bukas (saturday) may clinic siya 5 to 7pm.

5y ago

350 po usually checkup nya. Nag mamahal lang pag may printout yung ultrasound. Ang TVS nya 700 +checkup fee. Minsan may pila minsan wala pero parang pinaka maraming patient na yung 4 or 5 kayo nakapila