Starting..

I took 4 pregnancy test and they all turned out positive. According to my tracking app 4 weeks and 3 days pregnant napo ako. Tanong kulang po kung ilang weeks visible na sa ultrasound yung sack ng baby makikita napo ba kahit 4-5 weeks pa lang po? Salamat po ng marami #1stimemom

1 Reply

Yes possible naman na makita ang sac ng 4-5 weeks. Pero most OB hinde pa nag uultrasound ng ganyan kaaga kasi me possibility din wala pa makita. Kasi literal na tuldok lang ung size nian. 6 weeks onwards usually me nakikita na baby at heartbeat. Me 6 weeks 2 days nakita na baby at me heartbeat na din.

2y ago

salamat po ❤