Hello mga momshies, Just had my check up yesterday, and my OB inform anliit ng gain ng weight ko.

I told my OB na nakain nmn po ako madalas pero still ndi nag iimprove ung weight ko. Any advice po na having the same experience.. Weight before pregnancy: 53.5 Week 15 pregnancy 53.7 Thanks po s mag aadvice😊

1 Reply

Ano pong mga vitamins mo? Ako nga from 57 bagsak ako ng 50 pero okay lang naman. May maliit lang talaga magbuntis tapos ung iba tsaka pa lalaki talaga pag 3rd trimester na. As long as healthy naman ang baby kahit maliit ang weight gain mo wala namang prob. Kain ka lang din lagi ng healthy foods.