CONSTIPATION

I think this is my biggest struggle yet. Di na kaya ng routine kong magfiber diet at water therapy to. Nakakaloka na! Mukha akong 7mos. preggy sa sobrang bloated na ng tyan ko. ? 19wks palang ako.. 4days of no bowel movement nako..

17 Replies

palitan mo po yung ferrous sulfate mo baka yun ang cause. dati nireseta sakin na una Sangobion, mahal mahal di ata kinaya ng poops ko haha. de joke lang, mas nagconstipate ako sa Sangobion. United Homes na ferrous sulfate ang pinalit ko, naging ok ang bowel movement ko. Walang kahirap hirap.

5y ago

walang nireseta na ferrous sakin momsh. Saka ayaw ko rin dahil alam kong dagdag sa struggle lang to. kaya more on greens ako pra sa iron. Obimin at folart nkareseta skin ngayon. Feeling ko dahil sa obimin din to..

Ako rin po, even before my pregnancy constipated na ko. Lalo na po ngayon, 11 weeks na ako, ang gngwa ko po lagi ako nga yayakult everyday kht once a day, tapos milk naman sa gabi and then mrming mrmi water po.. Try nyo po momsh..

5y ago

sige po pabili ako yakult.. thanks momsh

Try mo mommy yogurt... Tas milk mga dairy products pra makadumi po kyo.. Ako din struggle ko din yan 2 days ako di nakapoop, lagi ko lng kain wheat bread tas gatas tpos saging din aun nging ok din..

advise sakin ng ob ko, kung ano yung prefer time ng pagdumi, practice everyday..upo ka lang s toilet 10-15 minutes..try mo ilabas dumi mo pero wag masyado yung force..

Try mo po mag apple mommy. Ako pag 2 or more days ng walang poop nagwoworry nko. Pero nung na try ko mag apple okay ang pag poop ko. Hirap din ako mag poop dahil ata yan sa vitamins.

5y ago

Nitong Monday ko lang inumpisahang kumain ng apple e. Kasi ramdam ko na napoopoops na ko. Kaso hirap ilabas. 3 days nadin ang nakakalipas nun hirap parin ako sa pag poops. Pero nung kumain ako ng apple dirediretso lang ang paglabas nya. Kahapon di ako napoops kaya today kakain ulit ako ng apple. Para makapoops na ulit ako. :)

At 7 months naging bloated na din ako parati. Ikinain ko na lang ng mga gulay since yun din ang need na vitamins. Lalo na yung papaya. Nakakahelp sa bowel movement talaga.

try nyo po anmum..dati constipated din aq..nagbbleed pa..pero nung nag anmum aq ok na..then 3 liters of water everyday..2x aq napoop sa isang araw

Ganyan din ako ginawa ko kumain ako ng kamote, mais. minsan nagpapabili ako popcorn sa cinema. Ngayon araw araw na yung pag dumi ko.

mansanas din po ,tska more on water ,ganyan din po ako hanggang ngayon 20 weeks na, nanga2pa sa kung anong pwedeng kainin.

base sa experience ko po I drink milk for pregnant po like anmum. nkakatulong po kasi sya na everyday ka magpo poop .