Can i take amoxicillin? 2 months preggy

18 Replies

Always Consult your OB pag may gusto po kayo inumin na gamot. tandaan po na pag buntis hindi basta basta iinom na lang ng gamot ng walang reseta o advice ng doctor

Ask your OB or punta po kayo sa center para macheck yung wound nyo. Wag po natin iasa sa suggestion or advice ng iba yung safety nyo ng anak mo.

its a no mommy.. kapag ganyan po, always consult your ob.. wag po basta basta iinom ng gamot lalo na buntis ka

Consult with ur OB po. Hindi po pde inom lang ng inom ng kung anu anong antibiotic ang buntis. Ingat po momsh

consult with your OB po, hindi pwedeng basta basta nalang po iinom ng gamot lalo na kung antibiotic.

consult your ob or doctor sa center momsh, hindi kasi pwede basta basta uminom ng gamot

consult first before taking antibiotics... para mabigyan ka po ng right instructions...

no lalo kung wala ka reseta. betadine at alcohol nlng muna para matuyo at di mag nana

pag antibiotic po dapat prescribed para sa tamang dosage and duration ng pagtake nito

Please check with your OB first mommy