Midnight snack of a Diabetic Mom

I suffer Diabetes for 14 years now. Sa aking 2nd baby, medyo nahiraoan ako mag control pero I'm getting there. Isang pack ng Skyflakes Original (3pcs crackers), sapat na para mbusog ka at di tumaas masyado ang sugar mo. Kayo Momhs, ano ang snacks nyu?

Midnight snack of a Diabetic Mom
20 Replies

Ako din type 2 diabetes 27yrs old ako now. And 8weeks pregnant. Magiinsulin narn ako sis. And natatakot ako maginsulin hehe

4y ago

mke aure na magconsult ka sa Med Doc na irerecomend ng OB mo. para tamang prescription ng insulin at tamang gamit. Nabigla kasi ako last time na nagpalit ako ng I.Med doc, my ibat ibang class oala ng insulin, I am not aware of that, akala ko pare parehas lang sila. muntik noal kami mapahamak ni baby