Midnight snack of a Diabetic Mom

I suffer Diabetes for 14 years now. Sa aking 2nd baby, medyo nahiraoan ako mag control pero I'm getting there. Isang pack ng Skyflakes Original (3pcs crackers), sapat na para mbusog ka at di tumaas masyado ang sugar mo. Kayo Momhs, ano ang snacks nyu?

Midnight snack of a Diabetic Mom
20 Replies

Ang ginagawa ko, mag didinner ako nang 6:30pm then fruits para hindi ako magutom sa gabi or everytime na maggising ako sa madaling araw. May nabasa kasi ako na article regarding sa midnight snacks. For me, effective hehe.

4y ago

share nman po ung srticle pls

Same here Mamsh. For monitoring ng blood sugar. Hehe mahirap pero so far maganda naman results ng blood sugar ko. Oatmeal and wheat bread lang. Nagrarice pero konti lang. Tiis-tiis lang para kay Baby ❤

Ako din type 2 diabetes 27yrs old ako now. And 8weeks pregnant. Magiinsulin narn ako sis. And natatakot ako maginsulin hehe

4y ago

mke aure na magconsult ka sa Med Doc na irerecomend ng OB mo. para tamang prescription ng insulin at tamang gamit. Nabigla kasi ako last time na nagpalit ako ng I.Med doc, my ibat ibang class oala ng insulin, I am not aware of that, akala ko pare parehas lang sila. muntik noal kami mapahamak ni baby

Low carb lang po ginawa ko. Walang rice bread pasta biscuits and sweets. In just 5 days nag normal blood sugar ko

Same here mommy. Hindi ako diabetic pero dry crackers lang pinang iisnacks ko kasi matagal ako matunawan.

same snacks po tyo mumsh. GDM dn po ako. 36weeks n po ako.. hopefully anytime mgpop na si baby. 😊

4y ago

thank you mamsh!😊

Comfort food ko po yan ngayong buntis ako 😊😊 Haha I really love Skyflakes or Rebisco. ❤️

4y ago

masarap naman po ang crackers talaga. try nyu din saltines crackers.

Snack ko noon raisins. Pero half cup lang. kasi mataas sugar ko nung 8mos na ako. Hehe.

4y ago

Thanks sis . 32weeks na kasi ako pero diman ako pinaganyan ng ob ko .

Kain kapo ng gulay palagi. Kapatid ko may diabetes nung buntis. Gulay daw maganda

Banana s madaling araw para mbilis lng nguyain at matunaw mkabalik agad s tulog..