Hndi makapagpump consistently kasi isa lang ang pump tapos after every pump need mo linisan at i

I sterile? Minsan pag morning magpump, then aasikasuhin na si baby, hndi na malinisan ung pump kaya lilipas na ung 3hrs hndi pa dn ulit nakakapgpump.. nakakastress pag wla kasama.. ano po ginagawa nyo at ano breastpump gamit nyo? Tnx. Ftm.

3 Replies

ako rin 1-2x a day lang makpagpump. pero ang reason ko kasi ay nagsstart na ko magipon ng stash ko parabsa pagbalik ko sa work in 2months time. unli latch pa rin ako kay babh kaya ok lang sakin na di makapagpump talaga. ng every 3hrs. gamit ko ang wisemom on the go yung wearable. nakakapagpump ako aa isa kong breast while naglalatch si baby sa kabila. i

dipo ba kayo nakakapag direct latch kay baby? kapag nakkapag direct latch po kayo suot nalang po kayong milk catcher pra habang inaasikaso si baby di po tatagas yung gatas .. Same sken wala din kasama ...gumagamit lang akong nipple shield para makadede si Lo sken ..Kapag kasi direct ko sken sobrang tagal nia dumede..

Ingat sis,lately lang napabalita sa US na may namatay na baby dahil sa di maayos na paglinis ng feeding bottle. Although pump yung gamit mo,kailangan padin yan malinisan. Prone pa ang baby sa mga bacteria at viruses.

Related Articles