Catnapping baby

I spent 6 hours trying to get my baby to sleep and every time he sleeps he wakes up after 40 minutes. Anyone else who’s experiencing this as well?

1 Reply

likewise momsh. ganyan di ako sa baby ko. super hirap at ang tagal ko sya pinatulog tapos saglit lang gising na. mapapaisip ka nalang na sayang effort mo minsan eh hahahaha😂 parang napilitan lang matulog

4y ago

8 months na po kaya super likot na huhu. Nung nasa ganyang months din po ako super nahihirapan ako kase madalas umiyak si baby dahil gusto puro dede and gusto nakatayo. always gising din hanggang madaling araw. sabi ko sana lumaki na. ngayong medyo lumalaki na sya, mas mahirap naman na kase super likot jusko😭 tiis tiis lang talaga dahil love natin si baby.