hard to get ti sleep

how can i let my 2 year old sleep early? he often sleeps at 12 midnight im worried but he sleeps in the afternoon so in thinking that its normal

7 Replies

Same problem with my skyzilla.Mahirap magpatulog..Kahit madilim na paligid nya di pa rin natutulog.Maaga mo pong lagay sa higaan patayin mo po ang ilaw hayaan lang po sya na maglilikot sa tabi mo.Kapag po kasi nakikita nyang matutulog na kayo parang nire'ready na rin nya sarili nyang matulog...Kadalasan po kapag ganyan ginagawa ko kay baby mga 1 or 2 hours nakakatulog na rin sya.Wag po pagurin ang bata kasi mas lalong hindi agad matutulog yan.

Ganyan din po yung pamangkin ko as in nagtatalo na silang mag ina. Ang ginagawa po nila is nagtutulug tulugan para maforce din si baby na humiga na kasi wala na syang nakikitang gising.

Pag wala na pong nakikitang gising si baby may tendency na magsleep na din po sya. Wag nyo nalang po pagamitin ng gadgets para mas madali po sya makasleep.

Same. Kapag naka nap na sa hapon, it's really hard for him to sleep at night. Inaabot ng midnight. 🙁

In the afternoon 1-2 hours nap is okay. By 8 or 9pm bedtime. Dont let your baby sleeps at 12mn.

Ilabas sa playground para mapagod. Tulog yan nang maaga

ganyan din baby ko sobrang late na matulog