Need advice for normal delivery

I saw this conversation of my mom and my tita talking about me. Im only 17 yrs old at kadalasan sa mga kakilala ko na malapit lang sa age ko is kinaya nila mag normal. I really wanted to give birth via normal delivery para hindi ako mahirapan after manganak at para di rin mahal ang mabayad. Is there any way na pwede kong ma normal panganganak ko? Medyo malakas kase loob ko na kaya ko inormal then i saw this parang di ko tuloy kaya 🙁 For those who give birth normally what is your secret?? I need advices para mapadali panganganak ko. I am 36 weeks now.

Need advice for normal delivery
73 Replies

16 po ako nanganak sa panganay ko via normal delivery. :) 22 na ako ngayon at buntis sa pangalawang baby ko

Baka nga maliit din sipit-sipitan mo. Ako kasi 21 pero maliit sipit-sipitan ko kaya napilitang ma-cs.

Depende sa risk. Talk to your OB ng mabuti. Usually they recommend yung best chance for you and the baby.

Hndi nman yan totoo na kng bata pa e CS na..marami nman nangangak na mga bata pa at normal pag anak nila

Yung pinsan ko 17 lang din sya nung nanganak. May sakit pa sya sa puso pero nakaya nya mag normal.

16 nga kapatid ko nakaya niya e. baliktad na ngayon mas malalakas at mabilis manganak mga teenager

Yung pamangkin ko, 18 years nung mabuntis sa first baby. Emergency CS kasi hindi marunong umire.

mga pamangkin ko 16 lang normal delivery mliliit pa clang babae.. kaya mo yan less gastos pa

Bat ako sis 16 palang nanganak ako sa panganay ko na normal ko naman hehe tagtag kasi e 😁

Kaya mo yan! Or magpalit ka ng OB. Hindi naman lahat pero minsan namemera lang din sila.