Need advice for normal delivery

I saw this conversation of my mom and my tita talking about me. Im only 17 yrs old at kadalasan sa mga kakilala ko na malapit lang sa age ko is kinaya nila mag normal. I really wanted to give birth via normal delivery para hindi ako mahirapan after manganak at para di rin mahal ang mabayad. Is there any way na pwede kong ma normal panganganak ko? Medyo malakas kase loob ko na kaya ko inormal then i saw this parang di ko tuloy kaya 🙁 For those who give birth normally what is your secret?? I need advices para mapadali panganganak ko. I am 36 weeks now.

Need advice for normal delivery
73 Replies

Bata kpa naman.. Relax ka lang,, wag kang kabahan. Lakad lakad ka, basta push lang..

Kapatid ko nga nanganak sa panganay niya 15 years old lang via normal delivery

may ka kilala ako 16 y. o. normal delivery sya 😊 maliit at payat pa sya ah

Hi sis ako 14 years old normal delivery sa anak ko. 8.1 pounds sya non.

kaya yan normal, been there but sa public hospital kasi ako nanganak

Mas maalwan p kung tutuusin manganak ang teens... Wag k mtakot...

Kya mo yan sis kht cs o normal k mhlga mlbas mo ng safe c baby mo

kaya mo.yan mumsh!! pray lang and kausapin mo si baby,tiwala lang

ako nga 19 years old na 3 na anak ko normal naman lahat.

Normal ba lahat ng test mo? Di ka anemic, wala kang UTI?

4y ago

Wala po. As in all goods kahit sa pagbubuntis di naman ako gano nahihirapan ngayon di ako maselan