QUESTIONS WITH FREE ANSWERS!!!

Hi I'am Registered Midwife since 2014 baka po mkatulong ako sa inyong mga tanong subukan ko pong sagutin sa pamamagitan ng mga kaalaman ko :) Good evening! Keep Safe everyone! 😍😍😍#theasianparentph

104 Replies

hi.. ung EDD ko nalilito nako.. una ko ultrasound mga nasa nov. 11 ako manganak.. tas pang 9months kona ngayun pero naatras naging nov.26 na.. ang nabigay ko LMP ko ii Jan.25 . same lahat sa unako record.. pero hinde kasi me sure kung ayan talaga exact wala ako narecord pero ayan ung tanda ko... iba2 ba talaga un?